Chị quét rác được Tổng Chủ Nguyễn Phú Trọng lì xì thực chất là một “diễn viên” làm cho đảng Cộng Sản

http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1225559

Chị quét rác được Tổng Chủ Nguyễn Phú Trọng lì xì thực chất là một "diễn viên" làm cho đảng Cộng Sản

Vietbf.com Chị quét rác được Tổng Chủ Nguyễn Phú Trọng lì xì là một "diễn viên" làm cho đảng Cộng Sản. Vào đầu năm Kỷ Hợi báo chí loan tin chủ tịch nước, tổng bí thư Trọng lì xì các chị em làm vệ sinh. Tuy nhiên những chị em quét dọn này thực tế là những "diễn viên" tuyên truyền của đảng Cộng Sản.


Nguyễn Đình Nam, một công dân mạng cho biết: "Cách đó vài hôm em đóng vai Ngô Nhã Phương bị rơi ví công an GT Hà nội nhặt được rồi trả lại, 30 tết em đóng vai công nhân vệ sinh. Nói tóm lại em diễn rất tốt. Đây là những diễn viên nổi tiếng của thời Hậu CS. Khi cái giá trị nhân cách, đạo đức được thể hiện qua màn sân khấu nghệ thuật. Cái kết của sự lưu manh, giả trá mong được gỡ gạc, cứu lấy niềm tin trên sự nguỵ tạo dối lừa cùng chung một mệnh đề."


Còn anh Trương Hoàng Long:"Cư dân mạng phát hiện trong dịp tết, có 2 bức ảnh đặc biệt về chị Ngô Nhã Phương, trú ở Hải Dương, ngày 29 tết được cảnh sát trả lại ví rơi trên quốc lộ 1B, trong ảnh thấy chị đeo vòng vàng, đồng hồ thời trang, ví Yves Saint Laurent. Ngày 30 tết lại thấy chị đi quét rác được chủ tịch nước mừng tuổi. Đúng là tấm gương lao động cần cù, chấp nhận hi sinh hạnh phúc cá nhân, xa nhà cả ngày tết để hết mình làm sạch đẹp cho đời, nhờ thế mà chị tự xây dựng được cho mình cuộc sống ấm no."

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.